Chào mừng các bạn vào thăm blog, gian lều cỏ của DVD!
Cho blog chạy xuống đến lời chào mừng, các bạn sẽ thấy thanh chọn ngang hiện ra, gồm các trang và chuyên mục trong blog của DVD. DVD chúc các bạn vào tham quan vui vẻ!
* Nhấp xem phiên bản di động của Blog Đỗ Văn!

10/01/2012

10/01/2012 - - 2 cảm nhận - lượt đọc

Nghiệp?
Nghiệp?

Cô nằm đó, bất động. Thân thể tàn tạ, khẳng khiu. Còn đâu sắc dáng hoa khôi nổi tiếng một thời! Giai đoạn cuối của S! Không thể giấu diếm được ai nữa , chỉ còn con đường tự tử. Cô cười cay độc : “Nhưng ta trả thù đời cũng khá đủ rồi!”. Cô có tội tình gì mà thằng bồ khốn nạn lại lây nhiễm cho cô? Còn cô, như Tử Thần cuồng loạn, gieo rắc cái chết cho khá nhiều người!

Cô luôn cáu kỉnh, dễ kích động, và thầm ghen tị với người nữ điều dưỡng duyên dáng, vẫn ân cần chăm sóc cô mỗi ngày, vẫn nhẹ nhàng khuyên cô nên sống có ích. Cô cay đắng thầm nghĩ : “Mụ đó có bị nhiễm như mình đâu mà biết! Ta không cần ai thương hại!”.

Nhưng cho dù cô có cáu kỉnh, khó chịu đến đâu, “Mụ” điều dưỡng cũng vẫn ân cần, chu đáo, nhỏ nhẹ. Đến một hôm, nỗi cay đắng trong cô tràn ra thành lời, xối xả tuôn vào mặt “Mụ” điều dưỡng. “Mụ” điều dưỡng nhìn cô, cười buồn:

- Một bệnh nhân S, vì muốn trả thù đời, đã cố tình làm tôi bị nhiễm bằng 1 mũi kim tiêm. Ta cùng chung cảnh ngộ, cô à!

Cô tròn mắt, sững sờ!

Từ đó ...

dovaden2010

Nguồn ảnh: https://2.bp.blogspot.com/-q4LDef5Sfy4/WOER6m9tUBI/AAAAAAAAHIo/tfglVVVugbQ7e4jLpjcjULA8YhOm5d4bACLcB/s320/nghiep.jpg

2 nhận xét:

* DVD cảm ơn các bạn vào thăm blog!
- DVD rất mong các bạn lưu lại cảm nhận khi đọc bài đăng ở trên!
- Copy link ảnh và dán trực tiếp vào khung nhận xét. Sau link ảnh đã dán, không gõ thêm bất kỳ ký tự nào nữa (kể cả nhấn Enter).
- Gõ ký tự (hoặc copy, dán ký tự) ở bên phải biểu tượng cảm xúc vào khung nhận xét.

:)) ;(( :) :-) =)) ;( ;-( :d :-d @-)
:p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m)
8-) :-t :-b b-( :-# =p~ $-) (b)
(f) x-) (k) (h) cheer